Đôi nét về
VIETWATER HANOI

Trở lại Hà Nội vào tháng 7 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (ICE), Hà Nội, VIETWATER HANOI 2023 – phiên bản phía bắc của VIETWATER sẽ mang đến nền tảng kết nối cho tất cả các doanh nghiệp trong ngành để mở rộng mạng lưới tại các trung tâm công nghiệp khác của miền Bắc Việt Nam. Sự kiện tiếp tục nhận được sự đồng hành từ Hiệp hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA).

Tổng quan về triển lãm

Triển lãm và hội thảo quốc tế về Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại miền Bắc Việt Nam

Ngày: Tháng 7, 2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

HỘI THẢO QUỐC TẾ

Vietwater Hanoi 2023 không chỉ mang đến cơ hội kết nối kinh doanh mà còn cung cấp nền tảng kiến thức chuyên ngành nhằm truyền tải xu hướng của ngành bởi các chuyên gia và công ty nổi tiếng thông qua chương trình hội thảo quốc tế. Chương trình do Hiệp hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) chủ trì, sẽ được tổ chức cùng với Vietwater Hanoi 2023.

Đôi nét về Informa Markets

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu va giải pháp dữ hiệu ứng dụng. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ www.informamarkets.com

×

FanPage

Vietwater Expo & Forum